รถรับส่งพนักงาน

บริการรับทำเว็บไซต์ รถรับส่งพนักงาน

หลายๆคนอยากมีเว็บไซต์ รถรับส่งพนักงานไว้ ไม่ว่าท่านจะมีบริการ โรงงาน ที่ต้องการ รถรับ-ส่งพนักงาน หางานรถรับส่งพนักงาน รถรับส่งพนักงาน หางานรถตู้วิ่งรับส่งพนักงาน รถรับส่งพนักงาน ชลบุรี บริษัท รถรับ-ส่งพนักงาน ระยอง รถสองแถว รับจ้าง รับ-ส่ง พนักงาน เราขอนำเสนอรถรับส่งพนักงานและพร้อมช่วยแก้ไขปัญหาในธุรกิจของคุณ เราดูแลและสร้างทุกเว็บไซต์เหมือนเป็นธุรกิจของเราเอง พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำตลอด เราบริการเป็นกันเอง

ราคาและค่าจัดทำเว็บไซต์ รถรับส่งพนักงาน

เราเข้าใจว่าการมีเว็บไซต์ รถรับส่งพนักงานที่มีราคาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยเหตุนี้ เรามีแพ็คเกจราคาต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกตามความต้องการและงบประมาณของคุณ โดยทำงานร่วมกับเรา คุณจะได้รับการรับประกันว่าคุณจะได้รับเว็บไซต์ที่มีคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่คุ้มค่า

เว็บไซต์ รถรับส่ง ราคา 5,900 บาท

เว็บไซต์ รถรับส่งพนักงาน มีการแบ่งหน้าและหมวดหมู่เอาไว้อย่างจัดเจน 

เมนูหน้าเว็บไซต์ 6 เมนู

 1. หน้าแรก
 2. เลือกรถเช่า
 3. วิธีเช่ารถ
 4. ข่าวสาร
 5. เกี่ยวกับเรา
 6. ติดต่อเรา

คุณสมบัติเว็บไซต์

 1. หน้าเลือกรถเช่า สามารถเพิ่มรถเช่า ของท่านได้ไม่จำกัดรถ
 2. สาระน่ารู้/ข่าวสาร ลงบทความในเว็บได้ไม่จำกัด
 3. ช่วยให้ Search Engine อย่างกูเกิล นำข้อมูลที่มีในเว็บไซต์ไปแสดงที่ผลลัพธ์ให้ลูกค้าท่านอื่นๆเห็นบน Seach Engne นั้นๆได้
 4. สามารถกำหนดผลการค้นหาแต่ละหน้าได้อย่างง่าย

เว็บไซต์ รถรับส่งพนักงาน ที่เราจัดทำนั้นมีโครงสร้างของหน้าเว็บที่ไม่ซับซ้อน สามารถรองรับผู้เข้าชมจำนวนมากได้อย่างอิสระ มีการแบ่งหน้าและหมวดหมู่เอาไว้อย่างจัดเจน ให้ทุกปัญหาเว็บไซต์ เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เมนูหน้าเว็บไซต์ 9 เมนู

 1. หน้าแรก
 2. เกี่ยวกับเรา
 3. บริการของเรา
 4. ประเภท รถที่ให้บริการ
 5. ลูกค้าของเรา
 6. ถาม-ตอบ
 7. ข่าวสาร
 8. รับสมัครงาน
 9. ติดต่อเรา

คุณสมบัติเว็บไซต์

 1. FAQ คําถามที่พบบ่อย ช่วยให้ผู้มาใช้บริการมีข้อมูลพื้นฐานของธุรกิจ และทำให้เขามองเห็นไปในทิศทางเดียวกันและ ได้รับคำตอบบางอย่างที่เขาอยากรู้ได้ทันที
 2. ช่วยให้ Search Engine อย่างกูเกิล นำข้อมูลที่มีในเว็บไซต์ไปแสดงที่ผลลัพธ์ให้ลูกค้าท่านอื่นๆเห็นบน Seach Engne นั้นๆได้ 
 3. หน้าเลือกบริการ สามารถเพิ่มบริการรถ ของท่านได้ไม่จำกัดหน้า 
 4. สาระน่ารู้/ข่าวสาร ลงบทความในเว็บได้ไม่จำกัด
 5. สามารถกำหนดผลการค้นหาแต่ละหน้าได้อย่างง่าย

เรามีระบบหลังบ้านจัดการเว็บไซต์ ใช่งานง่ายไม่ยุงยาก ทางเราได้ออกแบบไว้สำหรับ เว็บไซต์ รถรับส่งพนักงาน ไว้เฉพาะทางแล้ว สามารถล็อกอินเข้าไปแก้ไขปรับปรุง อัพเดทข้อมูลได้เอง

บริการหลังการขาย

 1. บริการติดตั้งให้ฟรี และ ซัพพอร์ทตลอดอายุการใช้งาน
 2. ฟรีชื่อเว็บไซต์ (ชื่อเว็บ.com)และพื้นที่วางเว็บไซต์ 1 ปี

ระยะเวลาในการติดตั้งเว็บไซต์ รับเว็บไซต์ของท่าน พร้อมใช้งานได้ทันที 2-3 วัน

Tip: เว็บไซต์ยิ่งทำใหญ่ยิ่งดีครับ เพราะลูกค้าที่เข้ามา เค้าไม่ทราบว่าท่านเล็กใหญ่แค่ไหน การที่มีเว็บไซต์ที่ใหญ่ลงข้อมูลครบ ก็ชวนให้ลูกค้าท่านตัดสินใจที่จะใช้บริการของท่านมากขึ้น ประมาณความรู้สึกเหมือนท่านชอบเข้าร้านใหญ่ๆ ใช้บริการร้านใหญ่ๆไว้ก่อน เพราะความหน้าเชื่อถือ ประมาณนั้นแหละครับ

ถาม-ตอบ เรื่องทําเว็บไซต์

บริการรับทำเว็บไซต์ โปรดอย่ารอช้า! ที่จะติดต่อเรา | โทร : 099-245-2564

5,900 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความ เรียบง่าย ดูง่าย ติดต่อง่าย ไม่ซับซ้อน สำหรับผู้ที่ต้องการมีหน้าเว็บ เพื่อมีตัวตนบนโลกออนไลน์ ลงข้อมูลไม่เยอะ

12,500 เหมาะสำหรับเว็บที่มีข้อมูลเยอะ หรือ ต้องระบบของเว็บครบครัน

เว็บสั่งทำ กับ เว็บไซต์ที่ทำไว้ แล้วแต่กต่างกันไหม

แตกต่างกันที่ เว็บสั่งทำสามารถออกแบบหน้าเว็บได้ตามที่ต้องการ รูปแบบเว็บชอบแบบไหนสามารถสั่งทำได้ ราคาจัดทำจะสูงกว่าเว็บที่ทำไว้แล้ว แต่เว็บที่เราทำไว้แล้วไม่สามารถแก้ไขได้ หากต้องการแก้ไขจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตามงานที่ต้องแก้

สรุป

 • เว็บสั่งทำสามารถออกแบบหน้าเว็บได้ตามที่ต้องการ ราคาเริ่มต้นที่ 15,500 ขึ้นไป
 • เว็บที่ออกแบบไว้แล้วนั้น จะได้รูปแบบเว็บตามตัวอย่าง ราคาเริ่มต้นที่ 5,900 ขึ้นไป
 • สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานไม่แตกต่างกันมาก

ไม่ใช่ ทางเราไม่ได้ใช้เว็บสำเร็จรูป WordPress , Joomla ,Wix หรือ CMS อื่นๆที่ดาวน์โหลดลงมาทำให้ลูกค้า แต่เราใช้ระบบที่เราพัฒนาขึ้นมาเอง เพื่อให้ลูกค้าปรับแต่งและแก้ไขให้ง่ายที่สุด

เราใช้ระยะเวลาในการติดตั้ง 2-3 วันเท่านั้น หากลูกค้ามีการสั่งงานเพิ่มหรือสั่งออกแบบรูปภาพกราฟฟิก ก็จะใช้เวลานานกว่านี้ ขึ้นอยู่กับงานที่สั่งเพิ่ม ระยะเวลาอาจต้องคุยกันอีกที่

สมัยนี้ไม่อยากแล้วครับ ลูกค้าสามารถส่งส่งข้อมูลทำเว็บไซต์ได้ทั้ง ทางไลน์ ทางเฟส ทางเมล์ ที่เหลือเราจัดการให้ครับ